Thảm trải sàn phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào?

CÂU HỎI:

Chào tổ tư vấn thảm trải sàn Hoàn Mỹ, em đang khá phân vân về màu sắc của thảm trải sàn ở phòng ngủ, nhưng do hai vợ chồng bất đồng quan điểm nên chưa thể chọn được màu sắc ưng ý. Vậy mong tổ tư vấn giải đáp giúp gia đình em thảm trải sàn phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào là phù hợp nhất cho hai vợ chồng mới cưới? Em cảm ơn nhiều! (Hồng Anh – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hồng Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Để giải đáp băn khoăn thảm trải sàn phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào, tổ tư vấn Hoàn Mỹ xin có một vài thông tin chia sẻ cho bạn ngay sau đây:

Phòng ngủ là nơi để gia đình bạn thư giãn, xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, chính vì thế quyết định lựa chọn màu sắc của thảm trải phòng ngủ là điều khá quan trọng. Chiếc thảm trải sàn cần có màu sắc dễ chịu, vừa mắt với cả hai vợ chồng, có như vậy phòng ngủ mới mang đi mọi mệt mỏi và căng thẳng cho cả hai bạn.

Thảm trải phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào?

Mỗi người có một sở thích khác nhau, cũng tương tự như vậy về màu sắc, giả sử bạn thích màu hồng, nhưng chồng bạn lại thích màu xanh. Đơn giản như vậy thôi là đã xảy ra xung đột rồi. Tuy nhiên, gợi ý chọn màu thảm trải phòng ngủ theo mùa thì bạn nghĩ sao?

Dựa trên nhiều trường hợp thực tế, chúng tôi thấy việc lựa chọn màu của thảm trải phòng theo mùa là khá hợp lý. Cảm giác của cái nóng, cái lạnh sẽ phần nào được xua đi, mang lại cho cả hai vợ chồng bạn sự dễ chịu nhất. Không cứ gì là hai vợ chồng mới cưới mà bất kể trường hợp phòng ngủ của các con bạn hay vợ chồng lâu năm thì đều có thể chọn lựa theo cách mà tổ tư vấn mách cho bạn.

Thảm trải phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào trong mùa hè? Mùa hè đi kèm với sự nóng nực, oi bức. Vì thế mà những gam màu lạnh sẽ rất phù hợp cho chiếc thảm trải phòng của gia đình bạn. Một số gợi ý như màu xanh da trời, xanh dương, xanh lá cây, xanh lá mạ… sẽ là lựa chọn khá hợp lý cho căn phòng ngủ trong những ngày hè.

tham-trai-phong-ngu-nen-chon-mau-sac-nhu-the-nao-1

Gam màu lạnh là gợi ý lý tưởng cho chiếc thảm trải phòng ngủ trong mùa hè

Còn đối với mùa đông thì ngược lại, thảm trải sàn phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào? Gam màu nóng như đỏ, hồng, da cam, vàng… là sự lựa chọn thông minh. Với những màu này, không gian phòng ngủ của bạn sẽ ấm cúng hơn rất nhiều.

tham-trai-phong-ngu-nen-chon-mau-sac-nhu-the-nao-2

Gam màu nóng mang lại sự ấm cúng cho căn phòng của bạn

Ngoài ra, thảm trải sàn phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào còn rất nhiều gợi ý lý tưởng khác mà tổ tư vấn Hoàn Mỹ chưa thể mách bạn hết trong bài viết này. Hy vọng hai bạn sẽ lựa chọn được chiếc thảm trải sàn có màu sắc mà cả hai vợ chồng đều ưng ý. Chúc hai bạn hạnh phúc!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826