Thảm trải sàn bằng nỉ có bền không?

Thảm trải sàn bằng nỉ có bền không? Có nên sử dụng chất liệu nỉ hay không? – Chất liệu nỉ từ trước tới nay vẫn chỉ quen thuộc trong sản xuất may mặc chứ ít người biết tới việc sử dụng chúng làm thảm trải sàn. Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất.

tham-trai-san-bang-ni-co-ben-khong-1

Thảm trải sàn bằng nỉ có bên không?

1. Chất liệu nỉ là gì?

Vải nỉ có tên gọi hóa học là Polar Fleece được sản xuất từ các loại sợi tổng hợp và tự nhiên – bề ngoài được bao phủ 1 lớp lông ngắn và mượt, rất mềm mại và có khả năng giữ nhiệt rất tốt.

Có rất nhiều sản phẩm được sản xuất từ vải nỉ và nhiều nhất là quần áo, thú nhồi bông, ghế salon… Ở phương tây vải nỉ được ưa chuộng và sử dụng cho em bé – bởi tính năng an toàn và thích ứng với làn da.

2. Thảm trải sàn bằng nỉ có bền không?

Có thể khẳng định rằng vải nỉ rất bền và giữ được vẻ đẹp cùng với thời gian. Chất liệu sợi vải được dệt với dây truyền công nghiệp chuyên dụng chặt chẽ và bền chặt hơn chất liệu vải len cùng hay sợi tổng hợp cotton. Tuổi thọ trung bình của thảm trải sàn nỉ khoảng từ 5 – 10 năm.

tham-trai-san-bang-ni-co-ben-khong-2

Thảm trải sàn bằng nỉ chống trơn trượt cho các bé

Tuổi thọ của vải nỉ sở dĩ kéo dài như vậy một phần vì chúng khá thích hợp với khi hậu nóng ẩm gió mùa của Việt Nam. Rất khó để thảm trải sàn nỉ xảy ra hiện tượng ẩm mốc. Sau một trận mưa để bảo quản tốt bạn nên giữ sạch bụi bẩn và phơi ngoài trời nắng một vài tiếng để thoát hết hơi ẩm trong sợi vải ra bên ngoài.

Màu sắc vải nỉ đa dạng nhiều màu. Rất khó để phai màu hay oxy hóa với những tác động từ môi trường bên ngoài. Vải nỉ cũng nhanh chóng ráo nước hơn hẳn so với vải bông và len. Các sản phẩm quần áo, chăn gối từ vải nỉ cũng nhẹ hơn nhiều.

Vải nỉ rất ấm áp và mềm mại thích hợp cả với những gia đình có em nhỏ. Các bé sẽ thoải mái chạy nhảy nô đùa mà không phải lo về nguy cơ trơn trượt hay ẩm mốc.

tham-trai-san-bang-ni-co-ben-khong-3

Thảm trải sàn bằng nỉ thích hợp với mọi không gian

Một mùa đông nữa lại sắp tới – bạn đã có ý định thay thảm trải sàn cũ của gia đình bằng chất liệu nỉ hay chưa? Hãy đến với Hoàn Mỹ ngay nhé, chúng tôi đang sở hữu rất nhiều mẫu thảm trải sàn chất liệu nỉ dành cho mọi gia đình. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề Thảm trải sàn nỉ có bên không? có thể liên hệ tới đường dây nóng 0985 720 826 để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826