Sử dụng thảm trải sàn nhân tạo cho văn phòng có độc hại không

CÂU HỎI:

Chào chuyên mục tư vấn, em được sếp giao cho trọng trách mua thảm trải sàn cho văn phòng, vì chi phí bỏ ra không nhiều nên em đang băn khoăn lựa chọn thảm trải sàn nhân tạo. Nhưng không rõ sử dụng thảm trải sàn nhân tạo cho văn phòng có độc hại không? Mong các anh chị giải đáp giúp. Em cảm ơn! (Anh Sơn – Nam Định).

TRẢ LỜI

Chào bạn Anh Sơn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với thảm trải sàn Hoàn Mỹ. Thực chất sử dụng thảm trải sàn nhân tạo cho văn phòng có độc hại không, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Với sự phát triển của xã hội hiện đại thì một tấm thảm trải sàn không còn xa lạ với văn phòng của các công ty nữa. Văn phòng là nơi có rất nhiều người ra vào bao gồm nhân viên, sếp, khách hàng và cả đối tác. Vì vậy ngoài việc lựa chọn một tấm thảm trải sàn thật độc đáo, sang trọng thì việc an toàn cho sức khỏe mọi người cũng được đặt lên hàng đầu.

su-dung-tham-trai-san-nhan-tao-cho-van-phong-co-hai-khong-1

Sử dụng thảm trải sàn nhân tạo cho văn phòng có độc hại không?

Sử dụng thảm trải sàn nhân tạo cho văn phòng có độc hại không?

Những chất liệu thảm trải sàn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên điển hình như lông động vật hay chất liệu dạ, dệt kim… hiện nay giá thành khá cao. Duy chỉ có những chiếc thảm trải sàn nhân tạo thì khá hợp lý. Theo một số thông tin mà các chuyên gia tại Hoàn Mỹ tìm hiểu thì chất liệu nhân tạo làm nên một tấm thảm trải sàn được sản xuất từ những sợi tổng hợp và không hề gây độc hại cho cơ thể vì thế bạn hoàn toàn yên tâm.

Sử dụng thảm trải sàn nhân tạo cho văn phòng có độc hại không thì câu trả lời là không vấn đề gì, ngược lại những chất liệu nhân tạo còn được cải thiện hơn, mang nhiều ưu điểm hơn so với một số loại thảm làm từ lông thú vật, vì nếu lông của động vật không được khử trùng theo chuẩn quy định có thể sẽ vẫn còn mùi hôi, khó chịu còn sót lại mà điều này không hề gặp ở thảm chất liệu nhân tạo.

su-dung-tham-trai-san-nhan-tao-cho-van-phong-co-hai-khong-2

Thải trải sàn nhân tạo được chứng mình là không hề có hại (ảnh minh họa)

Ở văn phòng làm việc thường có nhiều người qua lại, vì thế việc làm bẩn thảm là không thể tránh khỏi, thảm trải sàn chất liệu nhân tạo được thiết kế để bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng máy hút bụi hoặc mang ra tiệm giặt.

Với thảm trải sàn nhân tạo, bạn còn có thể lựa chọn đa dạng chủng loại màu sắc, hơn hẳn những loại thảm trải sàn làm từ chất liệu tự nhiên. Duy nhất chỉ có nhược điểm thảm trải sàn nhân tạo không được lâu bền mà thôi.

Để được tư vấn thêm về băn khoăn sử dụng thảm trải sàn nhân tạo cho văn phòng có độc hại không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0985720826 nhé, các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826