Những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé

Những tấm thảm trải sàn không chỉ giúp trang trí căn phòng nhà bạn thêm đẹp, mà nó còn là nơi cho các bé vui chơi thỏa thích. Hãy sắm ngay cho căn phòng của con bạn một chiếc thảm trải sàn ưng ý nhất trong những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé dưới đây.

1. Thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé trai

Đối với những bé trai, với tính cách hiếu động, tinh nghịch thì những mẫu thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé nên mang hơi hướng độc đáo. Ví dụ như chọn hình các nhân vật hoạt hình mà các bé thường ưa thích có thể kể đến như chú chuột Mickey như tấm thảm trải sàn dưới đây. Hoặc một số nhân vật khác như siêu nhân, người nhện, iron man….

Những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé 1

Thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé trai có hình chuột Mickey

Hoặc một số mẫu thảm trải sàn có những hình con vật ngộ nghĩnh chứ không nhất thiết phải là nhân vật hoạt hình mà bé thích, màu sắc chủ đạo nên là những màu dành cho con trai như xanh lam, xanh lá cây, xanh da trời… Bạn có thể khéo léo thuyết phục con mình bằng mẫu thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé.

Những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé 2

Gợi ý cho bé trai thảm trải sàn màu xanh nước biển

Nằm trong bộ sưu tập thảm trải sàn dễ thương cho phòng bé trai có thể kể đến là những tấm thảm trải sàn giúp bé vừa học, vừa chơi.

Những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé 3

Thảm trải sàn ngộ nghĩnh giúp bé chơi mà học

2. Thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé gái

Đối với bé gái thì những chiếc thảm trải sàn với những họa tiết dễ thương, tông màu chủ đạo là màu dành cho con gái như đỏ, hồng, vàng… với những nhân vật hoạt hình như búp bê baby, mèo Kitty, công chúa… sẽ là cách để thu hút bé.

Những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé 4

Thảm trải sàn với họa tiết là chú bướm xinh xắn cho bé gái

Đối với các bé gái có cá tính một chút, bạn cũng nên lựa chọn mẫu thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé cá tính một chút ví dụ như họa tiết kẻ sọc.

Những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé 5

Thảm trải sàn cho các bé gái cá tính

Đôi khi chỉ cần hình dáng của tấm thảm trải sàn đặc sắc thôi thì nó cũng đã đủ để thu hút sự chú ý của con bạn, giúp bé cảm thấy thích thú hơn.

Những mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé 6

Thảm trải sàn cho bé gái hình trái tim

Nếu cần tư vấn thêm vềnhững mẫu sản phẩm thảm trải sàn dễ thương cho phòng của bé , bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0985 720 826 để các chuyên gia tại Hoàn Mỹ tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826