Nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng?

Nội thất văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu trong các công ty. Bởi văn phòng vừa là nơi cần tạo cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên, lại vừa phải là nơi tạo ấn tượng tốt với các đối tác. Để làm được điều ấy, không thể thiếu những chiếc thảm trải sàn. Vậy nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng? Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.

 

 

Nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng? 1

Nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng?

Phân biệt thế nào là thảm tấm, thảm cuộn?

Thảm tấm và thảm cuộn đều có tác dụng giữ ấm và nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng được sử dụng. Mỗi loại đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu sử dụng, không gian và sở thích của từng khách hàng mà ta có thể phân biệt như sau:

ico Thảm cuộn là dạng thảm trải sàn có khổ to thường rộng khoảng 3,66m. Chất liệu chủ yếu là dạng nỉ cứng (thành phần chính là nhựa PVC và 100% polypritilen).

Loại thảm này có giá thành rẻ, bền, chịu được lực ma sát cao . Một số loại có lớp cao su giúp trống trơn trượt, ít xẹp lún, chống cháy, vệ sinh dễ dàng và dễ lắp đặt. Căn cứ vào những đặc điểm khác nhau mà bạn hãy quyết định nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng.

ico Thảm tấm là loại thảm thường làm từ chất liệu nỉ hoặc lông xù. Đây là những sản phẩm cao cấp, đắt tiền, có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng, dễ dàng lắp đặt và giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng?

Dựa vào những đặc tính riêng biệt của hai loại thảm trải sàn, các chuyên gia khuyên bạn nên nghiên cứu rõ nội thất văn phòng để quyết định đúng đắn.

Nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng còn tùy thuộc vào nội thất, diện tích bên trong. Thực chất, cả hai loại thảm tấm và thảm cuộn đều phù hợp với văn phòng.

Nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng? 2

Lựa chọn thảm cuộn cho văn phòng rộng, đông người qua lại

Tuy nhiên, với thảm cuộn là chiếc thảm chịu được lực ma sát, không xẹp lún và giá thành phải chăng, bạn có thể lựa chọn để trải trong văn phòng có diện tích lớn, đông người qua lại.

Còn đối với thảm tấm thích hợp cho văn phòng làm việc của cá nhân, nơi giao dịch với đối tác giúp làm tăng thêm tính thẩm mỹ, vẻ sang trọng cho văn phòng của bạn.

Nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng? 3

Lựa chọn thảm cuộn cho phòng làm việc cá nhân, nơi gặp gỡ đối tác

Vậy nên mua thảm tấm hay thảm cuộn cho văn phòng chắc chắn bạn đã có câu trả lời. Để biết văn phòng của mình phù hợp với loại thảm trải sàn nào, bạn hãy liên hệ với Hoàn Mỹ theo hotline 0985720826 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ số 7 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826