Nên mua loại thảm văn phòng nào giúp chống ồn tốt nhất?

Một môi trường làm việc văn phòng cần nhất đó là sự yên tĩnh. Mọi người sẽ tĩnh tâm và tạo ra những sản phấm tốt nhất với một không gian không tiếng ồn. Nhưng có một nghịch lý là văn phòng công ty thường xây dựng trên các tuyến phố trung tâm. Ngoài các thiết bị cách âm cơ bản bạn có thể lựa chọn đồ nội thất như thảm trải sàn để giảm âm thanh xuống tới mức tối đa. Vậy Nên mua loại thảm văn phòng nào giúp chống ồn tốt nhất?

nen-mua-tham-trai-san-nao-chong-on-tot-nhat-cho-van-phong-1

Nên mua loại thảm văn phòng nào giúp chống ồn tốt nhất?

1. Nên mua loại thảm có chất liệu tốt

Có khá nhiều loại thảm trải sàn ra đời giúp đa dạng hóa thêm lựa chọn của mọi người. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được các loại thảm tốt và chống ồn cho văn phòng làm việc vẫn còn là một ẩn số với nhiều người.

– Thảm trải sàn làm từ sợi tổng hợp: Đây là các loại sợi được làm từ Olefin – Polypropylene. Trải qua quá trình xử lý thực hiện tại nhà máy là có thể tạo ra thảm với tính năng tĩnh điện độ mềm và dai nên rất được mọi người ưa thích. Khi được ứng dụng trong môi trường làm việc các loại thảm nãy sẽ hạn chế tối đa âm thanh đi lại cũng như tiêu âm khá nhiều từ môi trường bên ngoài tác động tới.

Thảm trải sàn làm từ chất liệu nỉ: Với đọ dày vừa đủ, lại có khả năng hút ẩm cao loại thảm làm từ chất nỉ thích hợp với văn phòng ít nhân viên. Khả năng cách âm giảm thiếu được tiếng ồn khả ổn định bởi độ bên thường rất cao có thể sử dụng trong nhiều năm.

Thảm trải sàn làm từ chất liệu len: Đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên nên thường có giá thành khá đắt. Nhưng với độ dày vừa phải chất liệu len chống ồn giữ ấm cho căn phòng rất tốt.

nen-mua-tham-trai-san-nao-chong-on-tot-nhat-cho-van-phong-2

Thảm trải sàn nên có độ dày đảm bảo mới có thể chống ồn tốt

2. Nên lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với văn phòng làm việc

Để trả lời được câu hỏi Nên mua loại thảm văn phòng nào giúp chống ồn tốt nhất? ngoài việc lựa chọn chất liệu thảm trải sàn bạn cần phải chú ý tới sản phẩm thảm trải sàn đó có thích hợp với văn phòng làm việc của mình hay không?

Thông thường một sản phẩm thảm trải sàn được cho là chống ồn tốt nhất cần đảm bảo độ dày từ 8 – 10mm. Ngoài ra bạn nên chú ý thêm khi lựa chọn những sản phẩm có hoa văn họa tiết đơn giản có thể đảm bảo thích hợp với văn phòng của bạn về tổng thể – vừa tạo được không gian làm việc chuyên nghiệp lại có thể mang tới sự thoải mái nhất.

nen-mua-tham-trai-san-nao-chong-on-tot-nhat-cho-van-phong-3

Có khá nhiều mẫu thảm chống ồn cho bạn lựa chọn

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn đã có được đáp án cho vấn đề Nên mua loại thảm văn phòng nào giúp chống ồn tốt nhất? Bạn có thể đến trực tiếp Thảm trài sàn Hoàn Mỹ để được trực tiếp lựa chọn cũng như lắng nghe ý kiến của chuyên gia nội thất của chúng tôi để đưa ra quyết định tốt nhất nhé.

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

 

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826