Nên chọn thảm trải sàn công nghiệp loại nào là tốt nhất?

CÂU HỎI

Chào chuyên mục tư vấn thảm trải sàn Hoàn Mỹ, em muốn biết nên chọn thảm trải sàn công nghiệp loại nào là tốt nhất ạ? Chả là gia đình em chuyển về nhà mới, vì thế mà ba mẹ em muốn mua một tấm thảm trải sàn cho phòng khách, nhưng lại băn khoăn không rõ nên lựa chọn ra sao. Vậy nhờ các anh chị giúp đỡ em. Em cảm ơn! (Mai Sơn – Hà Nội).

TRẢ LỜI

Chào bạn Mai Sơn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với thảm trải sàn Hoàn Mỹ.  Nên chọn thảm trải sàn công nghiệp loại nào là tốt nhất, các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

nen-chon-tham-trai-san-cong-nghiep-nao-la-tot-nhat-1

Nên chọn thảm trải sàn công nghiệp loại nào là tốt nhất?

Thảm trải sàn không những là vật dụng để trang trí cho căn phòng của bạn. Mà nó còn giúp cách ly đôi bàn chân của các thành viên trong gia đình khỏi sàn nhà bụi bẩn, ngăn chặn vi khuẩn xâm lấn đặc biệt là em bé, thảm trải sàn còn là nơi vui chơi cho trẻ em. Vì thế mà hiện nay có rất nhiều gia đình quyết định mua sắm một chiếc thảm trải sàn cho căn phòng khách của mình.

Nên chọn thảm trải sàn công nghiệp loại nào là tốt nhất?

Là loại thảm trải sàn dùng cho tầm trung, thảm trải sàn công nghiệp có nhiều ưu điểm không thua kém gì so với những dòng sản phẩm cao cấp, ta có thể kể đến như:

+ Chất liệu được làm từ Polyprotilen không gây độc hại, không hút ẩm vì thế khá phù hợp với môi trường nồm ẩm tại Việt Nam, giúp gia tăng độ bền.

+ Sợi thảm dệt chắn chắn không bị bong tuột, phồng xốp vì thế giúp bạn dùng một thời gian dài nhưng thảm không bị xẹp mất thẩm mỹ.

+ Chất liệu thảm trải sàn công nghiệp rất dễ dàng lau chùi, hàng tuần bạn có thể dùng máy hút bụi để vệ sinh.

+ Hạn chế tiếng động khi di chuyển.

+ Không gây trơn trượt cho người sử dụng.

nen-chon-tham-trai-san-cong-nghiep-nao-la-tot-nhat-2

Hãy đến Hoàn Mỹ để được tư vấn lựa chọn loại thảm trải sàn công nghiệp nào

Có thể khẳng định lựa chọn thảm trải sàn công nghiệp là đúng đắn. Tuy nhiên, chọn thảm trải sàn công nghiệp nói chung cũng cần căn cứ vào diện tích căn phòng khách nhà bạn, gu thẩm mỹ của chủ nhà ra sao. Bạn có thể đến trực tiếp Hoàn Mỹ tại địa chỉ số 7 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm những sản phẩm thực tế. Bởi chuyên mục tư vấn chưa thể biết rõ sở thích của bạn như thế nào, thích hoa văn hay chất liệu thảm trải sàn công nghiệp phù hợp.

Nếu cần biết thêm thông tin về thảm trải sàn, bạn vui lòng liên hệ với Hoàn Mỹ theo hotline 0973 265 283 để các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất cho bạn!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826