Mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn không?

CÂU HỎI:

Chào tổ tư vấn thảm trải sàn Hoàn Mỹ, em có thắc mắc không biết mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn không ạ? Gia đình em đang có ý định mua thảm để trải ở phòng khách trong mùa hè này. Nhưng em thấy đa số thảm trải sàn đều thiết kế để dùng cho mùa đông cho đỡ lạnh. Vậy mong tổ tư vấn giải đáp giúp, em cảm ơn! (Nguyên Khang – Cầu Giấy, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Nguyên Khang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với chúng tôi. Mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn không tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây:

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại mà những chiếc thảm trải sàn đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Những chiếc thảm trải sàn đa dạng về hình dáng, kích thước, mẫu mã, chủng loại. Và tất nhiên là có những chiếc thảm trải sàn phù hợp với mùa hè nóng nực.

mua-he-co-nen-dung-tham-trai-san-khong-2

Mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn không?

Mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn không?

Hiện nay tại Hoàn Mỹ có vô số loại thảm trải sàn phù hợp với khí hậu nóng nực mùa hè. Quan niệm thảm trải sàn chỉ để giữ ấm cho mùa đông giờ đây đã hoàn toàn bị xóa bỏ. Ngay cả khi tiết trời oi bức thì gia đình bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc thảm trải sàn. Chiếc thảm không chỉ tạo tính thẩm mỹ cho không gian căn phòng khách mà nó còn có thể là nơi vui chơi cho trẻ em, tránh được những bụi bẩn ở sàn nhà.

Những chiếc thảm trải sàn còn có tác dụng giữ nhiệt tốt mà không làm tăng nhiệt độ phòng, đa số phòng khách của các gia đình đều có điều hòa, nếu bạn đặt chiếc thảm ở phòng sẽ có tác dụng giữ hơi mát được lâu hơn.

Vậy mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn không? Câu trả lời của nội thất Hoàn Mỹ là bạn hoàn toàn có thể sử dụng được nhé, chỉ cần khéo léo lựa chọn những gam màu mát để tạo cảm giác thoải mái là được Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu mã thảm trải sàn dành cho mùa hè:

mua-he-co-nen-dung-tham-trai-san-khong-1

Chiếc thảm trải sàn gam màu lạnh hợp với mùa hè

 mua-he-co-nen-dung-tham-trai-san-khong-3

Thảm trải sàn giúp tránh được bụi bẩn dưới sàn nhà

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu thảm trải sàn đẹp có hoa văn họa tiết đơn giản, phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình để tạo sự hài hòa và thanh lịch cho căn phòng khách nhà mình.

mua-he-co-nen-dung-tham-trai-san-khong-4

Chất liệu mỏng thiết kế riêng cho thảm trải sàn mùa hè

Trên đây, nội thất Hoàn Mỹ đã giải đáp cho bạn câu hỏi mùa hè có nên sử dụng thảm trải sàn không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy gửi câu hỏi về chuyên mục giải đáp của chúng tôi để nhận được câu trả lời sớm nhất nhé!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826