Hướng dẫn phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng

Trong những năm gần đây, chiếc thảm trải sàn trở thành vật dụng vô cùng phổ biến trong mỗi gia đình, văn phòng. Vì thế mà nhiều sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường Việt Nam. Vậy để tránh mua phải những tấm thảm trải sàn không như mong muốn, bạn hãy tham khảo hướng dẫn phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Cảnh giác với với thảm trải sàn kém chất lượng

Nhiều gia đình, văn phòng lựa chọn chiếc thảm trải sàn để tạo nên sự thu hút, đường nét sang trọng cho căn phòng của mình. Nếu bạn không thể phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng tấm thảm ấy có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chính người thân trong gia đình bạn bởi chất liệu không đảm bảo.

Thảm trải sàn kém chất lượng làm mất vẻ sang trọng, đẹp đẽ của cả căn phòng, thêm vào đó có thể dễ trơn trượt, rất nguy hiểm với các gia đình có con nhỏ. Thêm vào đó là độ bền không được lâu dài, không phát huy được đầy đủ công dụng của một chiếc thảm trải sàn.

Hướng dẫn phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng 1

Thảm trải sàn kém chất lượng khi ngấm nước bị biến dạng

Hướng dẫn phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng

Dựa vào chất liệu của thảm

Để phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng và hàng đảm bảo, bạn hãy căn cứ vào chất liệu của tấm thảm. Phải kể đến đầu tiên là độ dày mỏng để xác định độ bền. Nếu chất liệu mỏng bạn hãy cân nhắc lựa chọn vì có thể đây là hàng gia công, sử dụng chất liệu dệt mỏng, dệt không đúng theo tiêu chuẩn. Vì thế theo thời gian thảm có thể bị sờn, rách hoặc bung mối dệt.

Kiểm tra độ đàn hồi của thảm, cách phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng đơn giản là xem độ đàn hồi có tốt không? Bởi nếu tấm thảm có độ đàn hồi không cao sau thời gian ngắn sẽ bị biến dạng, dính vào sàn dễ gây trơn trượt.

Hướng dẫn phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng 2

Nên chọn chất liệu thảm có độ dày và độ đàn hồi tốt

Lựa chọn đơn vị chính hãng mua hàng

Nếu đã có kiến thức về cách phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng nhất.

Chỉ những nơi uy tín mới có thể mang lại cho bạn những sản phẩm tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn cho người tiêu dùng. Hoàn Mỹ chính là gợi ý cho bạn, với dòng sản phẩm thảm trải sàn được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng, bạn hoàn toàn yên tâm, tại công ty chúng tôi sẽ không có hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào.

Nếu cần tư vấn thêm về cách phân biệt thảm trải sàn kém chất lượng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0985 720 826 để các chuyên gia tại Hoàn Mỹ tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826