Có nên mua thảm trải sàn giá rẻ không?

CÂU HỎI:

Chào chuyên mục tư vấn thảm trải sàn Hoàn Mỹ, em được một người bạn giới thiệu cho một số loại thảm trải sàn giá rẻ. Nhưng do chưa xem hàng thật nên không biết chất lượng ra sao. Vậy mong các anh chị tư vấn giúp em có nên mua thảm trải sàn giá rẻ không ạ? Em cảm ơn! (Trần Anh Tùng – Tôn Đức Thắng, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Anh Tùng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với thảm trải sàn Hoàn Mỹ. Có nên mua thảm trải sàn giá rẻ không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Tục ngữ Việt Nam thường có câu: “tiền nào của đấy”, “của rẻ là của ôi”… tuy nhiên chỉ dựa vào giá cả thôi chưa nói nên được điều gì. Bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố để biết thảm trải sàn giá rẻ có thực sự nên mua hay không.

co-nen-mua-tham-trai-san-gia-re-1

Có nên mua thảm trải sàn giá rẻ không?

1. Mua thảm trải sàn giá rẻ dựa vào chất liệu

Tất nhiên một tấm thảm trải sàn giá rẻ chất liệu sẽ không được dày dặn như những loại giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện về tài chính thì bạn cũng có thể căn cứ để lựa chọn một tấm thảm phù hợp với túi tiền của mình.

Bạn hãy lựa chọn chất liệu thảm trải sàn được dệt chắc chắn, các mối dệt dày khít lại với nhau và thêm vào đó chỉ dệt thảm không quá mỏng manh vì như vậy sẽ dễ làm mối dệt bị bong tuột. Với thảm trải sàn giá rẻ thì chất liệu có thể không dày nhưng độ đàn hồi phải tốt để hạn chế trơn trượt.

2. Mua thảm trải sàn giá rẻ dựa vào hoa văn

Về hoa văn thì cũng tùy theo sở thích của mỗi người. Có thể bạn thích mẫu này, nhưng người khác lại thích mẫu kia. Tốt nhất là phải xem hàng thật xem tấm thảm trải sàn giá rẻ ấy trang trí ra sao, có bắt mắt không? Sau đó thì bạn hãy cân nhắc và ra quyết định lựa chọn.

co-nen-mua-tham-trai-san-gia-re-2

Nên mua thảm trải sàn giá rẻ ở địa chỉ uy tín

3. Nên lựa chọn địa chỉ bán thảm trải sàn giá rẻ uy tín

Địa chỉ mua hàng là yếu tố quan trọng quyết định bạn có nên mua thảm trải sàn giá rẻ hay không. Bởi chỉ có những nơi nhập khẩu các mặt hàng rõ nguồn gốc, xuất xứ mới đáng tin tưởng để bạn có thể mua sắm cho gia đình một tấm thảm trải sàn.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bạn hãy lựa chọn Hoàn Mỹ chúng tôi. Với những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất và phân phối tận tay người tiêu dùng, Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho bạn những tấm thảm trải sàn giá rẻ  nhất.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0985 720 826 hoặc đến trực tiếp Hoàn Mỹ tại địa chỉ số 7, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm thực tế nhé.

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826