Các mẫu thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ cho phòng của bé

Các mẫu thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ cho phòng của bé chưa bao giờ trở nên “hot” như hiện nay. Hàng ngàn gia đình Việt Nam đã và săn tìm những chiếc thảm trải sàn này để “dinh” về căn phòng nhỏ bé cho con mình. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ cho phòng của bé tại Hoàn Mỹ dưới đây.

1. Thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ Kasmir Hali – Mango 0133 MAV/BLU

Thảm trải sàn Thổ Nhỹ Kỳ Kasmir Hali – Mango 0133 MAV/BLU mang những họa tiết ngộ nghĩnh, quen thuộc với tất cả các bé. Thêm vào đó là cách phối màu bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều bé.

Chiếc thảm trải sàn này sử dụng bộ nhuộm màu an toàn cho sức khỏa của bé, hơn hẳn những sản phẩm Trung Quốc có hình dáng, họa tiết tương tự. Với độ dày lên đến 1,5cm sẽ giúp giữ nhiệt cho đôi bàn chân của con bạn không bị lạnh, giảm thiểu sự chấn thương khi bé vấp ngã.

mau-tham-trai-san-tho-nhi-ky-1

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ với những họa tiết bắt mắt

2. Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0235 BRD/RED

Với tông màu chủ đạo là đỏ sẫm, thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali mã 0235 BRD/RED giúp bé có thể thoải mái vui chơi mà không lo bị bẩn nhanh chóng. Hình chú rồng ngộ nghĩnh, bắt mắt giúp bé thích thú hơn. Theo các chuyên gia về trẻ em, trong căn phòng của bé nên sử dụng vật dụng có màu đỏ để kích thích khả năng tư duy, sáng tạo cũng như lòng can đảm của trẻ nhỏ. Vì thế, lựa chọn thảm trài sàn này là vô cùng thông minh.

mau-tham-trai-san-tho-nhi-ky-2

Hình chú khủng long ngộ nghĩnh thu hút bé

3. Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0266 KHV/BRW

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0266 KHV/BRW với họa tiết nàng công chúa, màu sắc không quá sặc sỡ nhưng cũng đủ để thu hút bé. Trên nền tấm thảm có trang trí những bông hoa nhỏ xinh tô điểm cho nàng công chúa e lệ. Với gam màu be sáng làm chủ đạo, hình ảnh nàng công chúa hiện lên vừa nổi bật, vừa hiện dịu, rất thích hợp với không gian sinh hoạt nữ tính của các bé gái.

mau-tham-trai-san-tho-nhi-ky-6

Công chúa e lệ là họa tiết chủ đạo cho thảm trải sàn

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ cho phòng của bé tại Hoàn Mỹ như sau:

mau-tham-trai-san-tho-nhi-ky-3

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0241 BRD/RED

mau-tham-trai-san-tho-nhi-ky-4

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0264 MAV/BLU

  mau-tham-trai-san-tho-nhi-ky-7

Thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ Kasmir Hali – Mango Mã 0268 MAV/BLU

Nếu cần tư vấn thêm về các mẫu thảm trải sàn Thổ Nhĩ Kỳ cho phòng của bé, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0985 720 826 để các chuyên gia tại Hoàn Mỹ tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826