Bảng giá thảm trải sàn nhập khẩu rẻ nhất Hà Nội – GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thảm trải sàn ở nước ta ngày một lớn. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng, mẫu mã thì giá cả luôn là mối quan tâm rất lớn của các khách hàng. Hiểu được điều đó, Hoàn Mỹ xin giới thiệu đến bạn những mức giá thảm trải sàn theo các nhóm khác nhau.

I. Báo giá thảm trải sàn loại 1

Giá thảm trải sàn loại này thường dao động trong khoảng từ 45.000 đến 120.000/m2. Đây là những sản phẩm  mỏng, không có đế và bạn có thể sử dụng cả hai mặt. Với chi phí thấp nhưng bạn vẫn có rất nhiều cơ hội lựa chọn với nhiều chủng loại, có tới 12 màu và mẫu khác nhau cho khách hàng tìm ra mẫu ưng ý phù hợp với sở thích của mình. Nhóm giá thảm trải sàn này được sử dụng ở nơi công cộng là nhiều bởi nó tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng lại nhiều lần được.

Giá thảm trải sàn

Thảm trải sàn loại 1 có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

II. Báo giá thảm trải sàn loại 2

Với giá thảm trải sàn nhóm này thì bạn đang có trong tay những sản phẩm có nhiều ưu thế hơn. Mức giá trong khoảng 150.000 đến 600.000/m2 rất phù hợp cho việc đầu tư thảm trong gia đình bình dân, văn phòng hay hội trường. So với chất lượng là thảm đế lưới hoặc cao su mà lại khá sang trọng thì mức giá thảm trải sàn như vậy là khá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư để vừa làm đẹp thêm căn nhà, vừa giữ nhiệt cho cả gia đình vào mùa hè lẫn mùa đông. Văn phòng của bạn cũng sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều với những tấm thảm đấy.

Giá thảm trải sàn mức trung bình rất phù hợp với văn phòng

Giá thảm trải sàn mức trung bình rất phù hợp với văn phòng

III. Giá thảm trải sàn cao cấp

+ Thảm trải sàn cao cấp loại 1: Thảm trải sàn cao cấp loại 1 có giá thành từ 500.000 đến 1,500.000/m2. Đây là loại thảm len rất dày, thường được dùng trong  đại sảnh khách sạn, văn phòng hội nghị hay nhà khách bởi có nhiều thiết kế với mặt sợi và hoa văn sang trọng. Sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng là một ưu thế của nhóm giá này.

gia-tham-trai-san-loai-3

Thảm trải sàn cao cấp loại 1 có hoa văn sang trọng hơn hẳn

+ Thảm trải sàn cao cấp loại 2: Với mức giá thảm trải sàn cho mỗi mét vuông là từ 1 triệu đến 3 triệu đồng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với mức tiền mình bỏ ra. Ngoài mang lại vẻ đẹp cho không gian thì nhóm thảm với giá này còn đảm bảo về mức độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng đã được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt về độ chống cháy, chống bám bụ, điện giật và không thoát khí độc hại.

Thảm trải sàn cao cấp loại 2 rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Thảm trải sàn cao cấp loại 2 rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng

+ Thảm trải sàn cao cấp loại 3: Loại thảm tấm dệt theo yêu cầu hoặc dệt thủ công. Với mức giá trên 10 triệu/m2, dòng thảm này thu hút mọi ánh nhìn bởi hoa văn, màu sắc độc đáo và độ tuyệt hảo qua từng sợi dệt.

gia-tham-trai-san-loai-3-2

Thảm dệt theo yêu cầu và thủ công là loại thảm đẳng cấp hiện nay

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như mua được sản phẩm đúng giá, chính hãng, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 0985 720 826 để nhận được báo giá tốt nhất

Nguồn: http://thamtraisanhoanmy.com/

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0985 720 826

Comments are closed.